Nguyên liệu:
- 200gr bơ (nhiệt độ phòng)
- 200gr đường xay (hoặc đường thường nếu không có)
- 4 quả trứng (khoảng 60 - 65gr/quả)
- 200gr bột mỳ
- 2/3 tsp baking powder
- 100gr cranberry khô
Cách làm:
- Bột mỳ với bột nở trộn đều, rây mịn.
- Đánh bông trắng bơ với đường.
- Cho lần lượt từng quả trứng đánh nhuyễn lên (có thể hỗn hợp sẽ bị vữa).
- Trộn hỗn hợp bột mỳ với hỗn hợp bơ trứng.
- Cho cranberry khô vào hỗn hợp trộn đều.
- Nướng 170o, 25 phút, rảnh dưới.
- Nướng 170o, 25 phút, rảnh dưới.
No comments:
Post a Comment